A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GÓC GIỚI THIỆU SÁCH CỦA THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS ĐỨC NINH

  Thư viện nhà trường cập nhật giới thiệu một số cuốn sách hữu ích hỗ trợ các em học tập trong mùa dịch Covid - 19,các em có thể đến mượn tại thư viện nhà trường để về nhà học tập. Trong điều kiện dịch đang diễn ra phức tạp, không thể tổ chức tập trung được các buổi giới thiệu sách, các buổi ngoại khóa về sách, thư viện hỗ trợ các em thông qua trang web của nhà trường. Hi vọng sẽ góp phần nhỏ giúp các em có thể học tập nghiên cứu bài học tốt hơn ở nhà .Trân trọng.

GÓC GIỚI THIỆU SÁCH

CỦA THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS ĐỨC NINH

    Thư viện nhà trường xin trân trọng giới thiệu tới quý thầy cô và các bạn học sinh lớp 6 - bộ sách "Bài tập cơ bản và nâng cao" bao gồm các môn, sách của Nhà xuất bản Giáo dục biên soạn, được xuất bản năm 2021.

   Bộ sách là tài liệu thiết yếu giúp các em luyện tập để ghi nhớ kiến thức, thuần thục các kĩ năng và học cách vận dụng điều đã học vào thực tế.

  Một số hình ảnh của bộ sách: 

Hình ảnh minh họa bộ sách 

     Sách Bài tập Ngữ văn 6 cơ bản và nâng cao -  Bìa sách sinh động hình quê hương đất nước màu xanh mát mắt do PGS.TS Nguyễn Thị Thu Thủy ( chủ biên ).

Lời mở dầu của cuốn sách 

        Sách Bài tập Toán 6 cơ bản và nâng cao do GS.TS Lê Anh Vinh ( chủ biên ).

  Hi vọng bộ sách lý thú này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn học sinh lớp 6 trong năm học này.

Sách bài tập  cơ bản và nâng cao Toán 6 T1 +T2
Bài tập cơ bản và nâng cao môn Âm nhạc 6 và môn Mĩ thuật 6

  Hằng ngày sau khi học trên lớp cùng với sách giáo khoa, các em hãy thực hiện tuần tự và đẩy đủ các câu hỏi, bài tập trong cuốn sách này để có hiệu quả học tập cao nhất.

Sách bài tập cơ bản và nâng cao Tin học 6 do TS. Tôn Quang Cường (chủ biên).Sách có thêm phần Luyện tập cuối học kì để các em có thể ôn tập lại những kiến thức, kĩ năng đã học được trong học kì.

Bài tập cơ bản và nâng cao Tin học 6 

     Sách Bài tập Khoa học tự nhiên cơ bản và nâng cao 6 do PGS.TS Lê Kim Long ( chủ biên ).Mỗi bài học trong sách gồm hệ thống các câu hỏi, bài tập theo các mức độ; nhận biết, thông hiểu, vận dụng cấp độ thấp, vận dụng cấp độ cao.

Bài tập cơ bản và nâng cao Khoa học tự nhiên 6

   Giáo viên và học sinh khối 6 có thể liên hệ mượn tại Thư viện nhà trường vào các ngày trong tuần.  Giá sách nằm sau bìa, tùy theo từng bộ môn có giá khác nhau.

Mặt sau bìa sách 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan