A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ấm áp tình đồng nghiệp sau bão số 10

Vừa qua, trong hai ngày 5 - 6/10, đại diện Ban lãnh đạo, Ban phụ huynh cùng Công đoàn Trường tiểu học Chu Văn An đã đến thăm một số gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường bị thiệt hại nặng sau bão số 10.

Ấm áp tình đồng nghiệp sau bão số 10

Vừa qua, trong hai ngày 5 - 6/10, đại diện Ban lãnh đạo, Ban phụ huynh cùng Công đoàn Trường tiểu học Chu Văn An đã đến thăm một số gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường bị thiệt hại nặng sau bão số 10.

 

Trong buổi chiều muộn ngày 5/10, đoàn đã đến thăm gia đình thầy Phạm Xuân Bách – Nhân viên truyền thông (Đức Sơn – Đức Ninh – Đồng Hới) bị bay mái nhà, mái hiên và gia đình thầy Phạm Văn Hoàng - Nhân viên Y tế (Gia Ninh – Quảng Ninh) bị sập nhà bếp và bay mái lớn, đổ cây... Trời tối dần, ánh sáng của đèn điện vẫn chưa trở lại suốt dọc chuyến đi, nhưng với tình đồng nghiệp gắn bó sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái, các thầy cô trong đoàn đã vượt qua nhiều đoạn đường xa đến để cùng sẻ chia, động viên các gia đình sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn.


Sáng sớm hôm sau, ngày 6/10, đoàn lại tiếp tục lên đường đến thăm gia đình cô Lê Thị Hoành – Bếp trưởng (Đồng Sơn – 
 Đồng Hới), gia đình thầy Huỳnh Trung Thông – Giáo viên Cờ vua (Đồng Sơn – Đồng Hới) và gia đình thầy Nguyễn Trường Nông – Giáo viên Thể dục (Bảo Ninh – Đồng Hới) bị bay mái ngói và mái hiên, đổ cây, đứt hệ thống điện... 


Tại các gia đình, Ban lãnh đạo trường, Ban phụ huynh, Ban chấp hành công đoàn cũng như đoàn viên đã thăm hỏi về cuộc sống sinh hoạt của các thầy cô sau bão, đồng thời hỗ trợ mỗi gia đình 500.000đ. Món quà tuy nhỏ nhưng chan chứa ân tình và sự quan tâm của cô giáo Hiệu trưởng, của BCH Công đoàn và Ban đại diện phụ huynh là nguồn động viên to lớn giúp các gia đình giáo viên, nhân viên của trường nhanh chóng khắc phục những thiệt hại do bão gây ra và sớm ổn định cuộc sống.

 

Kết thúc chuyến thăm, dư âm đọng lại trong mỗi người là những cái bắt tay thân tình đoàn kết, là lòng nhân ái là nét đẹp trong tâm hồn của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên của Hệ thống giáo dục Chu Văn An. Đó sẽ là một nguồn động lực to lớn giúp toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Chu Văn An vượt qua những khó khăn trước mắt để tiếp tục vững bước đi lên trong quá trình thực hiện chiến lược phát triển giáo dục của nhà trường .

Hoàng Nhung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan