A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐỨC NINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CBQLGD, NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022-2023

Được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, Trường THCS Đức Ninh  long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023 vào ngày 14/10/2022.

TRƯỜNG THCS ĐỨC NINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ  NHÀ GIÁO, CBQLGD, NGƯỜI LAO ĐỘNG

VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022-2023

- Căn cứ Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ “Về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập”;

- Căn cứ Công văn số 863/PGDĐT ngày 20 tháng 9 năm 2022 v/v tổ chức một số hội nghị đầu năm học 2022-2023;

- Căn cứ vào kết quả thực hiện nhiệm vụ đã đạt được của trường THCS Đức Ninh năm học 2021-2022.

        Được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, Trường THCS Đức Ninh  long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023 vào ngày 14/10/2022.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của tổ chuyên môn, tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 và phương hướng, kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Đến tham dự Hội nghị:

* Về phía Liên đoàn LĐ thành phố Đồng Hới có:

1. Đồng chí Phan Thị Sâm - PCT LĐLĐ thành phố Đồng Hới

* Về phía lãnh đạo xã có:

1. Đồng chí  Đặng Văn Hùng - Phó Chủ tịch UBND xã Đức Ninh

2. Đồng chí Đặng Ngọc Tho - Chủ tịch UBMT xã

* Về phía Ban đại diện CMHS có:

1. Ông: Trần Đình Dưỡng - Trưởng ban Ban đại diện CMHS

2. Ông: Lê Ngọc Tuấn - Phó Trưởng ban Ban đại diện CMHS

* Về phía nhà trường có:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Ninh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

2. Đồng chí Trần Xuân Giảng - Phó Bí thư chi bộ, PHT nhà trường

3. Đồng chí Mai Thị Thanh Hoa - Chủ tịch công đoàn nhà trường

4. Cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Ninh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023

 

Đồng chí Mai Thị Thanh Hoa - Chủ tịch CĐ nhà trường báo cáo hoạt động công đoàn năm học 2021-2022 và phát động phong trào thi đua

 năm học 2022-2023

 

Đồng chí Trần Thị Thanh Hà - Đại diện cho Ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo của  Ban thanh tra nhân dân nữa năm học 2021-2022 và kế hoạch của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022-2023

 

Tại hội nghị, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đại diện các tổ chuyên môn đã nêu lên những giải pháp nhằm thực hiện tốt việc dạy học theo chương trình GDPT 2018.

Đại tổ CM Tự nhiên trình bày tham luận “Giải pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn trong công tác BDHSG”

Đại tổ CM Tự nhiên trình bày

 tham luận “Một số kinh nghiệm

 trong công tác

chủ nhiệm”

 

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Thị Sâm - Phó CT LĐLĐ thành phố:

Đồng chí Phan Thị Sâm phát biểu ý kiến chỉ đạo

 

Trần Đình Dưỡng - Trưởng ban Ban đại diện CMHS tặng hoa và phát biểu

 

          Để thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị năm học mới, Đồng chí  Nguyễn Thị Ninh  và Đồng chí  Mai Thị Thanh Hoa thay măt cho 2 tổ chức chính quyền và công đoàn ký kết giao ước thi đua giữa công đoàn và chính quyền.

Đồng chí Nguyễn Thị Ninh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và Đồng chí Mai Thị Thanh Hoa - Chủ tịch CĐ nhà trường ký cam kết giao ước thi đua giữa nhà trường và công đoàn

 

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã tán thành Nghị quyết và kết thúc tốt đẹp đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022-2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100%.

 

Đồng chí Võ Thị Như Yến - Thư kí hội đồng thông qua Nghị quyết Hội nghị

 

Với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, tin tưởng rằng tập thể CB, GV, NV nhà trường sẽ phát huy tốt năng lực, tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023./.

              

 


Tác giả: TRƯỜNG THCS ĐỨC NINH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan