HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS ĐỨC NINH

Sáng ngày 30/10/2021, trường THCS Đức Ninh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022. Đến dự hội nghị, Về phía hội phụ huynh có đồng chí Trần Khánh Dưỡng – Hội trưởng hội phụ huynh trường, đồng chí Phan Ngọc Tuấn - Hội phó hội phụ huynh trường; về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Ninh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường cũng đã đến tham dự đông đủ

HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

TRƯỜNG THCS ĐỨC NINH

Hội nghị Cán bộ, viên chức trường THCS Đức Ninh năm học 2021-2022 được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm hai đồng chí Nguyễn Thị Ninh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà và đồng chí Trần Xuân Giảng – Phó hiệu trưởng, đồng chí Mai Thị Thanh Hoa – Chủ tịch công đoàn. Bầu ban thư ký là đồng chí Hoàng Thị Thanh Hiền, đồng chí Võ Thị như Yến.

Tại hội nghị thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Ninh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng với sự nỗ lực của thầy và trò, Trường THCS Đức Ninh đã hoàn thành tốt kế hoạch và nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2020-2021. Chất lượng giáo dục toàn diện được duy trì ổn định và vượt mức chỉ tiêu đăng ký ở mọi mặt, hiệu quả giáo dục phát triển rõ nét. Hội nghị đề ra phương hướng năm học 2021-2022 với nhiều giải pháp linh hoạt nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học mới phù hợp với đổi mới chương trình, sách giáo khoa và diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19.

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. Đặc biệt sôi nổi nhất là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên  tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học.

Đại diện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên Chủ tịch công đoàn và Bí thư chi bộ đã cùng nhau kí giao ước thi đua năm học mới.

Hội nghị cũng nghe được những lời phát biểu từ Ban đại diện CMHS, ghi nhận sự quan tâm, giáo dục tận tình của các thầy cô giáo đối với con em của mình đồng thời anh Phan Ngọc Tuấn cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến Ban giám hiệu và Hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội nghị đã kiện toàn được Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2021-2022 gồm 3 đồng chí gồm: Trần Thị Thanh Hà – Trưởng ban, Mai Thị Nhâm – Phó ban, Nguyễn Trung Hiếu - ủy viên

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS Đức Ninh năm học 2021 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, nhưng với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, trường THCS Đức Ninh vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

Giáo viên                                                                                     Phạm Văn Tá