A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Hoà chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), Trường THCS Đức Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tháng 3 - tháng Thanh niên, tháng của sự nhiệt huyết, của những trái tim đam mê cháy bỏng và khát khao được cống hiến. Tháng 3 tới khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; bùng cháy ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, xung kích, tình nguyện, sáng tạo tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Hoà chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), Trường THCS Đức Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 21/03/2022, mặc dù tình hình dịch bệnh còn diễn ra phức tạp, song với tinh thần sôi nổi, hào hứng chào mừng ngày thành lập Đoàn, Liên đội cùng Đoàn trường đã tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, Tiến bước lên đoàn” dưới hình thức trực tuyến. Tại đây, thầy cô giáo và học sinh các lớp đã cùng nhau cất cao tiếng hát Quốc ca, Đội ca đầy tự hào; cùng nhau ôn lại chặng đường 91 năm hình thành và phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, Tiến bước lên Đoàn” diễn ra bằng hình thức trực tuyến

Đây là ngày hội có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức phấn đấu của thiếu nhi toàn trường với mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Với sức trẻ, trong tháng thanh niên năm 2022, Đoàn trường THCS Đức Ninh còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tham gia tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phòng chống covid-19; ra quân trồng cây xanh, vệ sinh môi trường ở Nghĩa trang liệt sĩ xã Đức Ninh; tổ chức thi đua học tốt giữa các lớp, phong trào hoa điểm 10; kết nạp đoàn viên; tổ chức sinh hoạt truyền thống vv… Tất cả đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường.

 

Học sinh lớp 9 trường THCS Đức Ninh đến thắp hương và làm vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Đức Ninh

Cũng qua đợt hoạt động trên, Liên đội trường THCS Đức Ninh đã chọn ra được 48 đội viên ưu tú giới thiệu cho chi Đoàn để bồi dưỡng và kết nạp Đoàn cho các em vào ngày 26/3 vừa qua.

Buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới đã diễn ra với nhiều cảm xúc sâu lắng xen lẫn niềm vinh dự, tự hào của các đội viên. Tại buổi lễ, 48 đội viên ưu tú đã trưởng thành và chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Các em sẽ là thế hệ nối tiếp viết thêm vào truyền thống vẻ vang của Đoàn cùng với sự phát triển của đất nước.

Niềm vui rạng ngời của các em khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Như vậy, các hoạt động trong đợt kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã mang lại nhiều nụ cười, niềm vui và tinh thần phấn đấu nhiệt huyết của các em học sinh trong toàn trường. Tuy diễn ra trong một bối cảnh đặc biệt, nhưng với sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, với khí thế tình nguyện “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, học sinh trường THCS Đức Ninh hứa hẹn sẽ trở thành những thế hệ Đoàn viên tương lai luôn luôn phấn đấu nỗ lực và bản lĩnh đi đầu trong công tác xây dựng Đoàn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan