A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM, THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS ĐỨC NINH CÙNG HƯỞNG ỨNG “DỪNG VIỆC HỌC VÌ DỊCH COVID-19 NHƯNG KHÔNG DỪNG VIỆC THAM GIA CÁC CUỘC THI PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19”.

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS ĐỨC NINH HƯỞNG ỨNG CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM VÀ SỰ KIỆN HỘI SÁCH ONLINE

Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 diễn ra trong giai đoạn cao điểm của toàn nước toàn dân, toàn cộng đồng đang chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Các hoạt động đóng góp sách, đọc sách tập trung, các cuộc thi trưng bày triễn lãm sách, các hội thi kể chuyện theo sách hay diễn kịch theo sách không thể diễn ra sôi nổi như hàng năm .

Nhằm chuyển tải những thông điệp tuyên truyền đến công chúng, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp khó kiểm soát. Tất cả mỗi một chúng ta ai cũng phải trang bị kiến thức cơ bản cho mình để phòng chống bệnh tật. Thông tin và các tài liệu về dịch bệnh và cách phòng chống có ở trên mạng, thông tin đại chúng, trên báo chí và tất cả học sinh trường THCS Đức Ninh đều có ý thức tuân thủ tốt các quy định chung cả nhà nước, của thành phố, của nhà trường đề ra.

Thông qua các bức tranh của các em, nhằm gửi thông điệp đến người thân và những người xung quanh cần thực hiện nghiêm các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng. Những tác phẩm của các em đều rất có giá trị về mặt tinh thần trong giai đoạn cả nước đang chung tay phòng, chống dịch bệnh hiện nay.

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 và Hội Sách online với các hình thức và nội dung thiết thực, hi vọng bộ tranh của học sinh trường THCS Đức Ninh đã góp một phần công sức nhỏ vào làn sóng chung của cả toàn xã hội đang chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra toàn thể học sinh, giáo viên , phụ huynh và các độc giả có thể truy cập tại sàn Book365.vn của Bộ Thông Tin và Truyền Thông để tham gia các sự kiện về Ngày Sách Việt Nam bằng hình thức trực tuyến. Ở đây, quí độc giả cùng toàn thể thầy cô và các em học sinh có thể tìm thấy được những cuốn sách – tài liệu phù hợp với tâm lý, lứa tuổi, phù hợp với mục tiêu giáo dục bằng nhiều hình thức khác nhau, phù hợp với tình hình thực tiễn hiện nay.

Thư viện nhà trường xin trân trọng cám ơn !


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều