Hội nghị nhà giáo, cán bộ QLGD, người lao động năm học 2020 – 2021 trường THCS Đức Ninh

Vào lúc 14h00' ngày 15/10/2020,  Trường THCS Đức Ninh tổ chức thành công “Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2020-2021.

Hội nghị nhà giáo, cán bộ QLGD, người lao động năm học

2020 – 2021 trường THCS Đức Ninh

Vào lúc 14h00' ngày 15/102020,  Trường THCS Đức Ninh trang trọng tổ chức “Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2020-2021.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Phan Thị Sâm Phó chủ tịch Liên đoàn lao động TP về tham dự Hội nghị,. Đại diện lãnh đạo xã có đ/c Đặng Đức Thạnh  - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Đức Ninh, đ/c Đặng Trường Giang - Phó CT HĐND xã. Anh Trần Đình Dưỡng đại diện Hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Thị Ninh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Trần Xuân Giảng– Phó Hiệu trưởng, đ/c Mai Thị Thanh Hoa Chủ tịch Công đoàn và toàn thể nhà giáo, người lao động trong nhà trường.

Nhằm đánh giá, tổng kết quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đây hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tổng kết, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học 2019-2020, mặt khác nghiêm túc kiểm điểm những tồn tại, hạn chế; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2020-2021. Hội nghị cũng là dịp để mỗi nhà giáo, cán bộ QLGD, người lao động nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng nhau trao đổi, thảo luận; Là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Ninh  Hiệu trưởng- Bí thư chi bộ  nhà trường đã thông qua Báo cáo đánh giá kết quả năm học 2019 – 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Báo cáo nêu rõ: trong năm học 2019-2020, mặc dù chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid-19, Nhà trường đã lãnh đạo, chỉ đạo tốt việc tổ chức giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục theo mục tiêu, chương trình giáo dục .

Tại Hội nghị, dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, các đồng chí CB-GV-Người lao động đã phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong hoạt động về chuyên môn . Đ/c Hiệu trưởng nhà trường cũng đã giải đáp các ý kiến đề nghị của giáo viên, nhân viên nhà trường và những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020-2021.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Đặng Đức Thạnh  - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã  đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn của đội ngũ cán bộ, QL nhà trường đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn với kết quả đáng trân trọng. Bước vào năm học mới 2020 – 2021, đồng chí PBT đề nghị ngành GD xã nhà tiếp tục phát huy những thành quả trong năm học 2019 – 2020, khắc phục khó khăn trước mắt để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Tập trung bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, QL nhà trường, trong đó quan tâm đến chất lượng dạy và học ở các cấp học. Có kế hoạch bồi dưỡng giáo viên đảm bảo tiêu chuẩn để thực hiện chương trình GDPT mới. Đẩy mạnh, giữ vững trường chuẩn quốc gia. Quan tâm đến giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh. Tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp TP. Đẩy mạnh hoạt động khuyến học khuyến tài, và công tác xã hội hóa giáo dục.

Đại diện Hội Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Các tiết mục văn nghệ chào mừng HN

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, nhất trí cao Hội nghị đã tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị 100% CB-GV-NV biểu quyết nhất trí với các nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp đề ra cho năm học 2020-2021Đây là cơ sở, tiền đề để tất cả nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động đồng lòng, nhất trí, nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình.

Nguồn:thcsducninh.edu.vn Copy link