TRƯỜNG THCS ĐỨC NINH HƯỚNG VỀ LỄ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Năm học 2021-2022 đã đi qua hơn nữa chặng đường của học kì I, thế nhưng vì dịch Covid-19 mà đến hiện tại khối 7,8 phải học online, khối 6,9 chia lớp thành hai ca để học. Và thật đặc biệt hơn thực hiện cv số 953/PGDĐT ngày 15 tháng 11 năm 2021

lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng diễn ra trong lặng lẽ. Tuy không tổ chức tọa đàm song để động viên về mặt tinh thần Nhà trường cũng có những hoạt động nhỏ hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

TRƯỜNG THCS ĐỨC NINH HƯỚNG VỀ LỄ KỶ NIỆM 39 NĂM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Tháng 11 mang bao niềm vui, sự háo hức với tấm lòng tri ân đến quý thầy cô giáo. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề, thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 xuất hiện đã khiến cho đời sống của chúng ta thay đổi. Vượt qua những khó khăn, thầy và trò trường THCS Đức Ninh đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, giữ vững nề nếp, kỷ cương trường học; chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên. Toàn ngành nói chung và tập thể Sư phạm nhà trường đã khắc phục khó khăn, biến nguy thành cơ. Cho dù là dạy học trực tiếp hay trực tuyến đội ngũ thầy cô giáo của Nhà trường cũng luôn thực hiện tốt nhiệm vụ và được phòng GD&ĐT thành phố tuyên dương. Có thể nói, bất kỳ trong hoàn cảnh nào, dù khó khăn đến đến đâu, các thầy, cô chính là lực lượng nòng cốt, đã chủ động linh hoạt, chuyển đổi sang phương thức dạy học trực tuyến, dạy học trên truyền hình. Nhiều thầy cô phát huy sáng tạo, tìm mọi cách để đưa bài học đến với học trò.

Đại diện CB, GV, nhân viên Nhà trường tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Nhà trường

Đại diện BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Nhà trường

Học sinh tặng hoa chúc mừng cô giáo

Và có lẽ món quà ý nghĩa nhất dành cho trường THCS nói chung và cá nhân nói riêng trong thời điểm này là giấy chứng nhận của cô Trương Thị Thu Hằng

Thời gian qua ai cũng hiểu rằng, nhiệm vụ của nhà giáo là vô cùng nặng nề nhưng cũng hết sức vẻ vang. Dẫu biết rằng vẫn còn bao thách thức đang đặt ra cho các nhà giáo, đặc biệt là đứng trước yêu cầu "Đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục, nâng cao chất lượng dạy học". Mỗi nhà giáo đang công tác tại trường THCS Đức Ninh luôn ý thức được trách nhiệm của mình là tiếp tục bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục những khó khăn bằng sức lực, trí tuệ và lòng yêu nghề để phấn đấu xây dựng nhà trường thành trường trọng điểm chất lượng cao. Tất cả chúng ta hãy cùng quyết tâm!

"Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng
Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim".

Biên soạn : GV Võ Thị Như Yến - Tổ Xã hội