A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐỨC NINH TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM 2020 - 2021

Vào ngày15/01/2021 trường THCS Đức Ninh đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì 1 năm học 2020 - 2021 để nhìn lại và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm học.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, vậy là một nửa chặng đường của năm học đã trôi qua. Hôm nay vào ngày15/01/2021 trường THCS Đức Ninh đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì 1 năm học 2020 - 2021 để nhìn lại và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm học.

 

Buổi lễ sơ kết diễn ra trong tiết trời thật ấm áp. Có thể nói rằng con đường dẫn đến thành công không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận lợi. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Đức Ninh đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều. Đó là những ngày miệt mài bên trang giáo án của các thầy cô, là những ngày hai buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè của các em học sinh. Và để ghi nhận lại những thành tích đã đạt được trong học kì 1, thầy giáo Trần xuân Giảng - phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc báo cáo sơ kết học kì 1 và triển khai phương hướng nhiệm vụ của học kì 2.

 

Ngoài những nổ lực phấn đấu của các thầy, cô giáo thì các em cũng đã cố gắng học tập, rèn luyện để đạt được rất nhiều thành tích đáng khen ngợi. Trong học kì 1 toàn trường có 194 em đạt danh hiệu học sinh giỏi và 166 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiên. Để khích lệ thành tích học tập của các em, cô giáo Nguyễn Thị Ninh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương và tặng thưởng cho các em học sinh lớp 9 đạt thành tích xuất sắc trong kì thi học sinh giỏi cấp thành phốcấp tỉnh. Cụ thể cấp thành phố có 5 giải (hai giải nhất thuộc về môn Tin và môn Lịch sử, một giải nhì và một giải khuyến khích môn Tiếng Anh và một giải ba môn Toán), cấp tỉnh có một giải ba môn Lịch sử, cuộc thi khoa học kĩ thuật đạt giải khuyến khích cấp thành phố.

Cô giáo Nguyễn Thị Ninh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh đạt giải học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố, cấp tỉnh và cuộc thi sáng tạo KHKT

 

Bên cạnh những nỗ lực của cá nhân học sinh thì có rất nhiều tập thể lớp cũng đạt được thành tích cao trong học tậptham gia nhiệt tình hoạt động phong trào của Liên đội. Để khích lệ tinh thần tiếp tục phát huy trong học tập trau dồi đạo đức, rèn luyện kỹ năng của mỗi học sinh trong học kỳ tiếp theo nhà trường đã trao thưởng cho 6 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp tiến tiến xuất sắc và 7 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến.

 

Tập thể lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến xuất sắc và lớp tiên tiến

Một trong những thành tích nổi bật trong học kì 1 vừa qua nữa đó là các em đã gặt hái được nhiều giải cao trong cuộc thi hội khỏe phù đổng cấp thành phố (gồm ba huy chương vàng môn đá cầu, một huy chương đồng môn cờ vua, một huy chương đồng môn điền kinh và huy chương đồng môn bóng chuyền nam)

 

Thầy Trần Xuân Giảng - Phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em đạt giải trong cuộc thi HKPĐ cấp Thành phố

 

Để có được những thành công trên thì không thể không kể đến sự quan tâm, giúp đỡ của ban thường trực hội phụ huynh của trường. Đến dự với buổi lễ sơ kết anh Trần Đình Dưỡng thay mặt cho ban đại diện cha mẹ học sinh đã lên phát biểu và chúc mừng những kết quả mà thầy và trò trường THCS Đức Ninh đã đạt được

 

Anh Trần Đình Dưỡng - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lên phát biểu với buổi lễ

Như vậy, học kỳ 1 đã khép lại, đó là một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ để thầy và trò trường THCS Đức Ninh ra sức thi đua, nỗ lực hết mình hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương buổi lễ sơ kết học kì 1 năm học 2020 - 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của toàn thể thầy và trò. Chúc cho mái trường THCS Đức Ninh sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào hơn nữa trong học kì II tới.

                                                                                                               Tác giả

                                                                                         GV: Trương Thị Lệ - Tổ Văn Sử


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều