A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS ĐỨC NINH VỚI MÙA THU KHAI TRƯỜNG

Trường THCS Đức Ninh và niềm vui ngày khai giảng chào mừng năm học mới 2020-2021

 

TRƯỜNG THCS ĐỨC NINH VỚI MÙA THU KHAI TRƯỜNG

       

      Ngày khai trường là sự mở đầu, có tác dụng tạo hứng khởi cho suốt một năm học, nhất là với thầy và trò. Sau mấy tháng nghỉ hè, thầy trò lại gặp gỡ, bắt đầu hành trình mới dưới mái trường. Mỗi lần khai trường là dấu mốc một chặng quan trọng trong đời người trên con đường học vấn.

      Hòa trong không khí náo nức của ngày hội khai giảng năm học mới, trường THCS Đưc Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 theo tinh thần chỉ đạo của ngành và cấp trên.

Lễ chào cờ khai giảng năm học mới

                                                    

      Cứ mỗi độ thu về, vệt nắng cũng đã nhạt phai theo màu hoa phượng, chúng ta lại có mặt tại ngôi trường thân thương này trong không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi của buổi lễ khai giảng năm học mới với những cảm xúc mới. Phấn khởi hơn khi trong năm học mới này nhà trường đón nhận 138 học sinh khối 6 vào ngôi nhà chung thân yêu. 

Tuy không khỏi luyến tiếc vì phải chia tay những ngày nghỉ hè an vui nhưng các em vẫn náo nức mong chờ ngày tựu trường của năm học mới để được gặp lại bạn bè, gặp lại thầy cô giáo, được hòa trong khung cảnh sân trường, lớp học, hàng cây... thân quen của ngôi trường mến yêu này.

 

    Hòa cùng với niềm vui của các em học sinh. Các thầy giáo, cô giáo cũng không khỏi bồi hồi xúc động trước thềm năm học mới khi được trở lại với bục giảng, phấn trắng, với đàn em thơ ngây.

 

Hội Khuyến học xã trao quà cho HS nghèo vượt khó

 

    Trong buổi lễ khai giảng trường THCS Đưc Ninh rất vinh dự tiếp tục nhận  được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo đặc biệt là sư có mặt của đại diện UB Thành phố với những lời phát biểu khen ngợi những thành tích mà tập thể trường THCS Đức Ninh đã gặt hái được trong những năm học qua.

 

    Thay mặt cho tập thể Sư phạm trong nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Ninh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng nhận món quà ý nghĩa của đại diện UB Thành phố cùng lời hứa, lời quyết tâm cao của tập thể nhà trường trong năm học mới này.

       Tiếng trống trường đã vang lên những hồi dài như đánh thức cả một vùng trời trí thức. Trong thời khắc thiêng liêng ấy toàn thể thầy cô cũng như các em học sinh lại thêm vững tin và quyết tâm thực hiện thành công những dự định riêng của mỗi người. Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể cán bộ giáo viên, của tất cả các em học sinh trong nhà trường chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

                                                                                                  Tác giả 

                                                                               GV : Võ Thị Như Yến - Tổ Văn Sử


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều